Theo dõi đơn hàng
 
Giá bán
Qty
Tiền mua hàng : $0.00
DONATE
GHI DANH ĐỂ NHẬN BẢN TIN
Nhập địa chỉ email
KHÁCH THĂM VIẾNG
59,200

Stop using Buddha's images on shoes

09/08/201212:00 SA(Xem: 25265)
Stop using Buddha's images on shoes
hinh_phat_tren_giay-thumbnail

Icon Shoes loại bỏ những đôi giày in hình Đức Phật


Icon Shoes, có trụ sở chính tại California, đã không đưa ra bất kỳ lý do nào về những đôi giày này, trong khi đó sự phản đối toàn cầu dường như là lý do cho nó.

02sd222.jpg

Mẫu giày in hình Đức Phật bị thu hồi, loại bỏ khỏi website công ty Icon Shoes

“Việc loại bỏ những đôi giày này ra khỏi danh mục bán hàng trực tuyến là một bước đầu tích cực, công ty Icon Shoes thực sự có thể tôn trọng truyền thống Phật giáo bằng cách cam kết không sản xuất hoặc bán những đôi giày như vậy, ngay bây giờ hoặc trong tương lai", Bhuchung Tsering, thuộc Phong trào Quốc tế vì Tây Tạng, cho biết.

Tuần trước, Phật tử Tây Tạng và Bhutan đã viết thư bày tỏ sự phản đối của họ gửi đến công ty Icon Shoes.

Trang Facebook của công ty này không những tràn ngập những lời lẽ phản đối mà còn có những kêu gọi đối với công ty.

Thành viên Quốc hội Tây Tạng ở Bắc Mỹ, ông Tashi Namgyal, cũng đã gửi thư bày tỏ sự không hài lòng đối với Icon Shoes.

Đặt trụ sở tại Palm Desert, California, công ty ICON đã đi vào hoạt động từ năm 1999 bởi một nhà sưu tập nghệ thuật và làm phim Hollywood.
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính bạch Chư Tôn Đức,

Kính thưa Quý Phật tử gần xa,

Để tỏ lòng tôn kính Đức Phật, để gìn giữ ngôi nhà Phật pháp trong đời ác năm trược này, và nuôi lớn bồ đề tâm trong mỗi tâm thức của con người, nay chúng con/ chúng tôi nhận thấy hình ảnh của Đức Phật được sử dụng để in trên giày, dép là một việc làm không đúng của các nhà sản xuất và kinh doanh.

Xin kính cung thỉnh Chư Tôn Đức và quý Phật tử đồng ký tên để phản đối và chấm dứt việc làm này của các nhà sản xuất và kinh doanh thiếu thiện tâm đó.

Kính xin chư vị click vào đây để cùng ký tên, và chư vị có thể liên lạc trực tiếp với công ty iconshoes để nói lên ý kiến của mình tại địa chỉ này: http://www.iconshoes.com/Articles.asp?ID=151, hình ảnh có xem trực tiếp trên site quảng cáo của công ty: http://www.iconshoes.com/category-s/12.htm


Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn